ประกาศ !!.... ผู้ที่เข้าเยี่มมชมท่านสามารถดาวโหลดข้อมูลในหน้าเว็บนี้ได้เฉพาะที่เราได้ทำเอกสารไว้ให้ เพื่อข้อมูลบางอย่าง ท่านไม่สามารถคลิกขวา หรือ คลากคุลมในหน้าเว็บของเราได้ ขออภัย!ในความไม่สะดวก

กิจกรรม(ทาสีรั้วหน้าโรงเรียน) ของโรงเรียนเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช(เมืองลิกอ)


เก็บตกภาพกิจกรรมนักเรียนเบญจมทาสีรั้วหน้าโรงเรียน ทาสีประจำโรงเรียนเลย ขาว แดงดูสวยมากๆเลยอยู่ติดถนนสี่เลนสายเอเชียใหม่ แยกเบญจมใครผ่านไปผ่านมาก็ชมว่าสวย
ดูมุมนี้ก็สวย เนี๊ยะถ้าพวกน้องๆไม่มาทาสีกันให้ดูชัดๆว่าเด็กเบญจมก็มีใจรักโรงเรียน แล้วจะได้มีคำชมให้กับน้องๆเขาบ้างไหมเนี๊ยะ เนี๊ยะเห็นน้องๆเขาทำกันขนาดนี้ก็รีบๆ ชมน่ะ ยิ่งบ้านใครยังไม่ทาสีเดี๋ยวน้องเขาจะยกทีมไปช่วยทาให้ เรื่องลงทุนลงแรงก็แล้วแต่น้องๆเขาน่ะ อิอิอิอออ..... สนใจติดต่อ เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์น่ะครับ ถ้าสายทีมงานยังยุ่งก็เชิญจีบเจ้าหน้าที่ไปพลางๆก่อนน่ะครับ (ล้อเล่นกันน่ะ)
และนี่คือความพร้อม อ่า..... คราวหลังเราจะเรียกเครื่องแบบนี้ว่ายังไงดีเนี๊ยะ ใส่ทาสีก็ได้น่ะเนี๊ยะ
จวนจะเสร็จ น่ะเนี๊ยะ.....! โอ่งามแหล่มเลยเนาะ แดงจ้าสดใสเลย เนี๊ยะดีนะว่าห่างไกลทุ่งนาหน่อยนี่ถ้าอยู่ใกล้ๆน่ะ ม่ายต้องไถกันพอดีที่นาชาวนา อุ๊ว่าแต่... ช่วงนี้ฝนตกทาสีกันแล้วใส่เสื้อกันฝนเนี๊ยะกันฝนหรือกันสี ครับ   งงง

น้องขยันกันเป็นนี้ทุกคน ก็ขอให้เก็บสิ่งดีแบบนี้ไปตลอดน่ะครับ จะได้เป็นแบบอย่างและสิ่งเตือนใจสำหรับรุ่นน้องในการที่จะกิจกรรมครั้งต่อๆไปน่ะครับ สู้ๆ ครับน้องๆ

ขอขอบคุณ ภาพจากเฟสบุค กลุ่มคนบ้านเดียวกัน ตำบลนาเคียน0 ความคิดเห็น: