ประกาศ !!.... ผู้ที่เข้าเยี่มมชมท่านสามารถดาวโหลดข้อมูลในหน้าเว็บนี้ได้เฉพาะที่เราได้ทำเอกสารไว้ให้ เพื่อข้อมูลบางอย่าง ท่านไม่สามารถคลิกขวา หรือ คลากคุลมในหน้าเว็บของเราได้ ขออภัย!ในความไม่สะดวก

งานกิจกรรมที่สถาณีอนามัย

ป้ายรวบรวมกิจกรรมที่ทางสถาณีอนามัยของเคยทำทำมาครับเมื่อมีงานเลี้ยงก็ต้องมีของกินครับมีขนมมาก็ต้องกินก่อนเลย เอ๊ยจะเอาไปไหนอ่ะ ( คือน้อง เขา ยกไปให้พี่สาวเค้าครับ )
ว่าแต่ขนมนี่อร่อยไหมเนี่ยะ อายกกินจังเลยคนมาช่วยเราก็เยอะน่ะ เนี๊ยะ พี่ๆ ป้าๆ น้าๆ ลุงเค้า อยู่ชมรมจิตอาสากัน เนี๊ยะม่ายรู้ว่ายกกันมาทั้งชมรมเลยปล่าวรอรับใครกันเนี๊ยะ ยืนกันเป็นระเบียบเชียว ใครมาเนี๊ยะออ รอรับผู้ว่านี่เอง ผู้ว่าของเราย้ายมาจากยะลาอยู่ที่นี่ไดปีกว่า พอรู้เรื่องรู้ราวที่จะทำการพัฒนาต้องย้ายไปอยู่ (ปัตตานีอีกแล้ว) ท่านมาที่นี่ครั้งนี้ น่าเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำเลยทีเดียว ลงพื้นที่สนิทกับชาวบ้านได้ดี (ส่วนผู้ว่าคนใหม่ที่จะมาแทนผู้ว่าคนเก่านั้นเห็นได้ข่าวว่าเป็นอดีตผู้ว่าจังหวัดกาฬสิน อ่ะครับ ชื่อก็มีอยู่ว่า นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ส่วนข้อมุลประวัติของท่านก็คลิกดูที่นี่ครับ คลิกที่นี่ซิเอ๊าสองคนนี้ท่านผู้ว่ามาแล้ว อย่ามัวเช็ดอยู่ซิ ยกน้ำเย็นๆ นมอร่อยๆให้ท่านผู้ว่ากินก่อน
( ม่ายรู้จะขยันกันไปถึงไหน เนี่ยะว่าห้ามให้หยุดแล้วน่ะ ว่าไปนั่งก่อนยังเช็ดกันอยู่ได้ เดี๋ยวเลขจะขึ้นนะน้อง )
"บอกด้วยน่ะเลขอะไร"ผู้ว่ามาแล้วก็รับทักทายกันทีละคน เริ่มจากหัวหน้าโรงพยาบาลตำบล นายก อบต. แล้วก็...ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาเคียน ท่าน ผอ. ใจดีของเรานั้นแหละครับ เนี๊ยะตั้งแต่มีเป็น ผอ. ที่นี่น่ะ โรงเรียนบ้านนาเคียนเราเปลี่ยนไปมากเลยละครับ ดูน่าตาท่านท่านยิ้มแย้มแจ่มใสดีละครับผู้ว่ามาแล้วก็นั่งกันก่อนครับ เดี๋ยวรอทานของว่างกันก่อนวันนี้ท่านผู้ว่าเป็นเกียตริมอบรถเข็นคันแรกให้กับผู้พิการในชุมชนของเราครับเด็กขยันกันจังเลย น่าจะมีรางวัลให้น่ะ ใครจะให้รางวัลเด็กๆจำหน้าแต่ละคนไว้ให้ดีๆ เจอตัวต่อตัวเมื่อไหร่ให้รางวัลได้เลย


การทำกิจกรรม
ระยะเวลา 1 วันที่จัด
เป้าหมายของการจัดเลี้ยงนี้ เพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้างศูนย์พักพิงคนพิการในชุมชน เพื่อเป็นสถานที่ในการทำกิจกรรม หรือการอบรมการฝึกสอน และ เป็นสถานที่พบปะคนพิการ เพื่อความสะดวกและความรวดเร้วการการประชาสัมพันธุ์และการประสานงานให้กับคนพิการในชุมชน โดยจัดให้มีสถานที่ให้กับคนพิการในชุมชนโดยเฉพาะ ส่วนกระผมก็ขอให้โครงการนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีครับ
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่ครับ


0 ความคิดเห็น: